full movie online 2019 4 ล้อซิ่ง ซ่าท้าโลก Cars ภาค 1

Cars 4 ล้อซิ่ง ภาคที่ 1 full movie online ภาพยนตร์การ์ตูนรถแข่ง ที่ได้รับความนิยมจากเหล่าแฟนๆ มานาน เป็นเรื่องราวของเจ้ารถแข่ง ที่ต้องฝึกซ้อมเพื่อจะเป็นที่ 1 ให้ได้ มีทั้งความมัน และ ความฮา ในวันนี้เราก็จะมาเล่าหนังเรื่องนี้ ให้ได้ฟังกัน ถ้าพร้อมแล้วไปรับฟังกันได้เลย full movie online

full movie online 2019 Cars ภาค 1

full movie online เริ่มต้นด้วย รถแข่งสีแดงสุดแสบตา เบอร์ 95 นามว่า lightning mcqueen หรือพระเอกของเรา เขาได้ออกมาจากรถบรรทุกของเขา เพื่อที่จะมาแข่งรถในสนามนี้ เรื่องนี้ทุกตัวละคร จะเป็นรถยนต์หมดเลย ผู้ที่มาแข่งในสนามนี้ จะมาแข่งเพื่อชิงถ้วย PISTON CUP ที่เป็นที่หมายปองของนักแข่งทั่วโลกเลย

และถ้าใครชนะในรายการนี้ จะได้เป็น presenter ของ dinoco ในการแข่งขันนั้น มีรถ 3 คันที่ไล่ตามกันอย่างสูสี นั้นก็คือ 1. The King รถคันสีฟ้า เบอร์ 43 2. ชิกพิก รถหน้าหนวด คันสีเขียว เบอร์ 86 เขาเป็นรองแค่เดอะคิงมาโดยตลอด 3. ม้ามืดหนุ่มไฟแรง นั้นก็คือพระเอกของเรา รถสีแดง เบอร์ 95 สุดเท่

สามคันนี้ก็ไล่ตามกันสุดชีวิต แต่เจ้า ชิกพิก มันเล่นไม่ซื่อ แอบชนท้ายรถของพระเอก ทำให้รถของพระเอกนั้นเสียหลักตกข้างทาง และเป็นที่สุดท้าย และมันก็ได้กระแทกอีกคัน ทำให้รถคันอื่นๆ ชนกันมั่วไปหมด พระเอกของเราขับตามมา แต่ก็สามารถหลบรถที่กกำลังชนกันได้ แล้วก็รีบซิ่งผ่านมาได้ แต่เขากลับไม่ยอมเปลี่ยนยาง เติมแค่น้ำมัน

ในรอบนั้น ธงขาวก็ขึ้น เพราะมันคือรอบสุดท้าย แต่เรื่องที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น ยางหลังของพระเอกนั้นแตก แต่ตอนนั้นพระเอกนำอยู่ที่ 1 เขานั้นพยายามกระเสือกกระสน ที่จะไปเข้าเส้นชัย the king และ ชิกพิก ที่ตามมาอย่างไว ก็ได้เข้าเส้นชัยไปพร้อมกับพระเอก ทีนี้กรรมการก็ไม่แน่ใจว่าใครนั้นชนะกันแน่ เขาเลยไปดูที่กล้องวงจร ปรากฏว่า

พระเอกนั้นแลบลิ้น เพื่อให้ลิ้นของตัวเองไปแตะที่เส้นชัย และอีกสองคัน ก็เข้าเส้นชัย พร้อมกับลิ้นของพระเอก ทำให้ในการแข่งครั้งนี้ ผู้ชนะมีมทั้งหมดสามคัน และทางทีมงานการแข่งขัน ได้ประกาศว่า จะมีการจัดการแข่งขันใหม่ขึ้น ที่แคลิฟอร์เนีย ในสัปดาห์หน้า พระเอกได้ออกเดินทาง ไปกับรภบรรทุกของเขา และรถบรรทุกก็จะพักข้างทาง แต่พระเอกของเราดันบอกว่าจะไปให้ถึงเช้านี้เลย

แต่รถบรรทุกของเขานั้นก็ง่วงมาก และได้มีแก๊งรถซิ่งแถวนั้นมาก่อกวน เปิดเพลงกล่อมนอน จนทำให้รถบบรทุกเพื่อนของเขานั้นหลับไป แก๊งรถซิ่งได้เบียดไปมา จนของเล่นในรถ ตกลงมาโดน ที่ปุ่มเปิดท้ายของรถบรรทุก และพระเอกก็ได้ตกจากรถบรรทุกเลย พระเอกของเราหลับอยู่กลางถนน เพื่อนรถบรรทุกของเขานั้นไม่รู้เรื่องและได้ขับต่อไป

พระเอกตื่นขึ้น กลางถนน เขานั้นตกใจมาก และได้วิ่งหลงทางไปยังถนน 66 ทางมันมืดมาก พระเอกได้ซิ่งผ่านตำรวจไป ความรถเกินกำหนด พระเอกนั้นหนีสุดชีวิต ไปจนถึงเมืองเล็กๆ แห่งหนึ่ง ที่มันนั้นเงียบเหงามาก พระเอกนั้นยังอยู่ในอาการตกใจ ชนวิ่งจนข้าวของในเมืองนี้ ไปทั่วทุกอย่าง รถของเขานั้นติดลวดหนามทั้งคัน

และได้ไปชนเข้ากับรูปปั้น จนลากรูปปั้นนั้นติดมาด้วย ทำให้ถนนในเมืองเล็กๆ นั้นพักยับ ไปทั้งทาง เขานั้นวิ่งไปเกี่ยวกับสายไฟ จนตัวเองนั้นสลบลงไป และตำรวจก็ได้มาจับเขา วันต่อมารถบรรทุกของพระเอกนั้นมาถึง แคลิฟอร์เนีย แต่ปรากฏว่า ในรถบรรทุกนั้นไม่มีพระเอกอยู่ด้านใน นักข่าวหลายประเทศได้ทำข่าวการหายตัวไปของพระเอก

พระเอกตื่นขึ้นมา และได้เจอรถลากฟันใหญ่ เขามีนามว่า เมเทอร์ พระเอกได้ถามว่าที่นี้นั้นมันคือที่ไหน เมเทอร์ได้บอกว่า นี้มันคือเมือง เรดิเอเตอร์ สปริง เมืองเล็กๆ ที่ถนน 66 ตำรวจได้มาหาพระเอก และพาไปที่ศาลกลางเมือง ผู้พิพากษาก็ได้ว่าถึง เขาเห็นว่าพระเอกคือรถแข่ง เลยจะให้พระเอกออกจากเมืองนี้เลย แต่แล้วนางเอกของเรา ก็ได้เข้ามา

นางเอกมีนามว่า แซลลี่ เธอเป็นทนายของเมืองนี้ เธอบอกว่าพระเอกเป็นสาเหตุ ที่ทำให้เมืองนั้นพัง เขาก็ต้องเป็นผู้ซ่อมมันด้วย สรุปแล้วพระเอกของเรา ต้องซ่อมเมืองก่อน แล้วค่อยกลับได้ วันต่อมาพระเอกของเรา ต้องมาลาดยาง เพื่อซ่อมถนนให้กลับมาเป็นเหมือนเดิม พระเอกของเรารีบเร่งเครื่อง เพื่อนที่ซ่อมถนนให้เสร็จเร็วที่สุด

ภายในวันนั้นเอง เมเทอร์ก็ได้มาบอก กับผู้พิพากษาว่า ถนนนั้นซ่อมเสร็จแล้ว ทุกคนก็ได้มาดู อึ้งกันทุกคนเลย แต่สภาพถนนนั้นมันเละยิ่งกว่าถนนลูกรังเสียอีก ผู้พิพากษาไม่พอใจ เลยบอกให้พระเอกเซาะถนน แล้วลาดยางใหม่ทั้งหมดเลย พระเอกเลยบอกว่า เขานั้นเป็นรถแข่งนะ ผู้พิพากษาจึงท้าพระเอกแข่ง ถ้าพระเอกชนะเขานั้นกลับไปได้เลย ถ้าแพ้ต้องทำถนนต่อให้เสร็จ

 

ทุกคนก็ได้มาที่สนามแข่งรถ ของเมืองนี้ พระเอกของนั้นมั่นใจมาก แต่พาถึงโค้งสุดท้ายนั้น เขาก็ได้หลุดโค้ง และชนเข้ากับต้นไม้ เมเทอร์ก็ได้มาลากเขาขึ้นกลับไป ทำถนนต่อ รุ่งเช้ามา ทุกคนได้ออกมาเห็นถนนใหม่ และดีใจกันมากๆ เพราะว่ามันนั้นโคตรจะเรียบเลย ด็อกนั้นก็ได้สงสัยว่าเจ้าพระเอกเขาหายไปไหน พระเอกมาวิ่งที่สนามแข่งของเมืองนี้

เพื่อที่จะเข้าโค้งนั้นให้ได้ ฝึกแล้วฝึกอีก ก็ยังคงทำไม่ได้อยู่ดี ด็อกได้มาบอกกับพระเอกว่า ถ้าจะเข้าโค้งซ้าย ต้องหักขวา พระเอกลองทำตามดู ก็เละไม่เป็นท่า ในคืนนั้นเอง เมเทอร์ก็ได้ชวนพระเอกนั้นไปเล่น อะไรสนุกๆ เขาได้พาพระเอกมาที่ทุ่งหญ้า พร้อมกับบีบแตรดังๆ เพื่อให้รถวัวนั้นตื่นตกใจ คืนนั้นพระเอกได้เข้าพีกที่โรงแรมของ แซลลี่

 แม็คควีน มีโอกาสชนะในรอบแข่งขังหรือเปล่า

full movie online

เช้าวันต่อมา พระเอกได้เข้าไปหาตำรวจ แต่ตำรวจกำลังตรวจเช็คภายในอยู่ และด็อกก็บอกให้พระเอกไปรอข้างนอกก่อน พระเอกไม่พอใจเลยเตะกระป๋อง เข้าไปที่ห้องทำงานของเขา พระเอกเลยเข้าไปดู ก็ต้องตกใจ เมื่อเขานั้นพบว่า ในห้องมีถ้วย PISTON CUP อยู่ถึง 3 ใบ เขาเลยได้รู้ว่าแท้ที่จริงนั้น ด็อกก็คือฮัสสัน ฮอร์เน็ต นักแข่งในตำนาน

เขานั้นได้แอบตามด็อกไปที่สนามแข่ง อย่างลับๆ พระเอกได้เห็นการขับของด็อก เมื่อถึงเวลาเข้าโค้ง ด็อกได้ทำการดริฟเข้าโค้ง อย่างชำนาญ จนพระเอกตกใจเป็นอย่างมาก พระเอกได้มาชื่นชมด็อก และถามเขาว่าทำไมเขานั้นถึงได้เลิกแข่ง ด็อกเล่าว่าเขาประสบอุบัติเหตุจนเจ็บไปนาน แต่พอกลับไปก็ไม่มีใครต้อนรับเขาแล้ว เขาเลยได้ทิ้งทุกอย่างไป

และมาใช้ชีวิตอยู่ที่เมืองแห่งนี้ และวันรุ่นขึ้นพระเอก นั้นก็ได้ซ่อมถนนจนเสร็จ ทุกคนกก็คิดว่าพระเอกนั้นได้ออกจากเมืองไปแล้ว แต่เขานั้นยังไม่ไป เพราะต้องการแต่งรถก่อน หลังจากแต่งรถเสร็จ ทุกคนก็ได้ออกมาวิ่งเล่น ทำให้เมืองสนุกสนานเหมือนแต่ก่อน แต่ไม่นานก็มีนักข่าวตามมาเจอพระเอกจนได้ พร้อมกับเพื่อนรถบรรทุกของเขา

แซลลี่ ก็ได้มาบอกลาพระเอก แต่พระเอกนั้นยังไม่ได้มาบอกลาทุกคนเลย ก็โดนเอาตัวขึ้นรถบรรทุกซะแล้ว นักข่าวก็ได้มาขอบคุณด็อก เป็นเพราะด็อก แซลลี่เลยรู้ว่าเขานั้นเป็นคนบอกนักข่าว ว่าพระเอกนั้นอยู่ที่เมืองนี้ ทุกคนเศร้าหมดเลย ด็อกเลยรู้สึกผิด ตัดภาพมาที่ แคลิฟอร์เนีย การแข่งขันของ 3 รถซิ่งแห่งยุคก็กำลังจะเริ่มขึ้น

พอการแข่งเริ่มขึ้น พระเอกของเราไม่มีสมาธิ ในการแข่งขันเลย เพราะเอาแต่คิดถึงเพื่อนๆ ของเขาในเมืองเล็กๆ เมืองนั้น จนพระเอกเสียหลักตกไหล่ทางไป แล้วก็มีเสียงหนึ่งดังขึ้นมาว่า ฉันไม่ได้มาที่นี่เพื่อดูนายแพ้นะ ซึ่งเสียงนั้นก็คือ ด็อกและทุกๆ คน ที่ได้มาที่นี้ แถวด็อกมาเป็นหัวหน้าช่างให้กลับพระเอกอีกด้วย หลังจากนั้นพระเอก มีกำลังใจขึ้นมา

พระเอกนั้นตามหลังทั้งสองคันอยู่หนึ่งรอบ แต่เขาก็ ซิ่ง ซิ่ง จนตามทั้งสองตันนั้นทัน ตอนนี้นั้น พระเอกได้ไล่ตาม The king ทันแล้ว ตามติดตูดอย่างกระชั้นชิดเลย และแล้วก็ได้มาถึงรอบสุดท้าย ชิกพิกก็ได้กระแทกพระเอก จนเขานั้นตกไหล่ทาง แต่พระเอกได้เรียนรู้ วิธีการดริฟจากด็อกมาแล้ว และพระเอกก็ได้ดริฟจนแซงทั้งสองคัน

กลับขึ้นมา จนนำเป็นืที่หนึ่งแต่ชิกพิกก็ได้ชน the king จนรถนั้นคว่ำและไปต่อไม่ไหว พระเอกตัดสินใจเบรก และชิกพิกก็ได้เข้าเส้นชัยเป็นคนแรก พระเอกได้ถอยหลังมาช่วย the king เขาได้เข็นรถ แล้วบอกกับ the king ว่ามันก็เป็นแค่ถ้วยเปล่าๆ เอง ทำให้พระเอกได้ใจทุกคนในสนามไปเลย และทั้งคู่ก็ได้เข้าเส้นชัยไปพร้อมกัน

เจ้าของ dinoco ได้ชวยให้พระเอกมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับเขา แต่พระเอกก็ได้ปฏิเสธ และขอเขาอย่างนึงว่า ขอให้เมเทอร์เพื่อนของเขานั้น ได้ขึ้นเฮลิคอปเตอร์ซักครั้งนึง เมเทอร์ดีใจเป็นอย่างมาก หลังจากนั้นพระเอกของเรา ได้มาหานางเอกและบอกว่า เขาจะมาเปิดศูนย์บัญชาการ ที่เมืองแห่งนี้ และทั้งคู่ก็ได้ซิ่งรถเล่นกัน และเรื่องราวก็ได้จบลงไป หาดู ดูหนังออนไลน์ ได้ที่ เว็บดูหนังออนไลน์

อัพเดทบทความใหม่จากเรา